เราว่าสมัยนี้มันหมดยุคที่สาวๆด้อยค่ากว่าพวกหนุ่มๆแล้วนะเพราะงั้นแล้วหากสาวๆคิดจะรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครก็อย่ายอมเขาเด็ดขาดล่ะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นคืออย่าให้เขามาทำร้ายจิตใจคุณด้วยเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเจอแต่ความทุกข์อย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณไม่ต้องเจอกับอะไรแบบนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบมาดูความคิดที่จะทำให้คุณเป็นสาวๆที่ฉลาดรักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่านนี่จะต้องทำให้คุณมีหัวใจที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นชัวร์
ข้อหนึ่ง เมื่อเขาไม่ใช้ก็โบกมือลา สาวๆคะถ้าคุณคิดจะรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครให้ได้นานๆนั้นคุณควรเลือกคนดีๆมาครองคู่ซะนะไม่ใช่เอาคนที่ไม่ได้เรื่องมาอยู่กับคุณเพราะถ้าเป็นแบบนั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เจอแต่เรื่องทุกข์ใจอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าคุณเอาคนที่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนอื่นไปเรื่อยมาเป็นคู่ของคุณนั้นนี่มันจะทำให้คุณรู้สึกแย่ที่คบกับเขาชัวร์เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณเป็นสาวฉลาดรักนั้นเราแนะนำว่าหากเขาไม่ใช่คนที่คู่ควรนั้นคุณควรโบกมือลาเขาไปจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องเอาใจไปเสี่ยงแล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่ควรยอมเขาเยอะ เมื่อคุณเลือกที่จะคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครนั้นคุณกับเขาควรเอาใจใส่กันและกันด้วยนะไม่ใช่คุณคือฝ่ายที่ยอมเขาตลอดเพราะถ้าเป็นแบบนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ไม่มีคุณค่าอย่างมากแน่อีกทั้งที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาบงการชีวิตของคุณได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณอย่าไปยอมเขามากเกินไปจะดีกว่าและเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวฉลาดรักแล้วล่ะ
ข้อสาม หนุ่มที่ดีไม่ต้องหล่อก็ได้ สำหรับสาวๆที่ไม่อยากเจ็บช้ำอีกต่อไปนั้นถ้าคุณคิดจะคบและชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครก็อย่าได้หาแค่คนหล่อๆมาเป็นคู่ของคุณเด็ดขาดเพราะถ้าทำเช่นนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณกลับไปเจอกับความเจ็บปวดเหมือนเดิมแน่ซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าหนุ่มๆที่หน้าตาดีมักมีคนเข้าหาเยอะยังไงล่ะและเมื่อเป็นแบบนั้นมันก็จะทำให้คุณปวดประสาทเมื่อมีคนมายุ่งกับเขานั่นเองซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณไม่ต้องเจออะไรแบบนั้นแนะนำว่าควรหาผู้ชายดีๆที่หน้าตาธรรมดาจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้คุณเป็นสาวฉลาดรักขึ้นมาแล้วอีกทั้งการที่คบกับผู้ชายหน้าตาธรรมดามันยังทำให้คุณไม่ต้องเจอกับเรื่องปวดหัวอีกด้วย