มันก็แน่ละว่าการปลุกเร้าความเสียวให้สาวๆแต่ละคนนั้นมันก็มีความยากต่างกันไปแต่เราเชื่อเลยว่านี่ก็คงทำให้หนุ่มๆปวดหัวไม่น้อยเลยเช่นกันโดยเฉพาะถ้าสาวๆของคุณเป็นคนปลุกความเสียวได้ยากยิ่งกว่าดาราหนังโป๊ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณลำบากใจสุดๆเลยล่ะหรือดีไม่ดีนี่อาจจะทำให้คุณหมดอารมณ์ไปด้วยเลยก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้สาวๆพร้อมร่วมรักกับคุณงั้นเรามาดูวิธีปลุกอารมณ์เสียวให้สาวๆกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีใดบ้างที่หนุ่มๆจะต้องรู้เอาไว้นั้นงั้นเราไปดูกันเลยแล้วรับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้สาวๆมีความพร้อมมากขึ้นแน่
1.ให้สนใจรูปร่างเธอสักนิด หากว่าคุณคือคนนึงที่คิดจะทำให้พวกสาวๆของคุณลุกมาร่วมรักและชมหนังโป๊กับคุณนั้นการสนใจในรูปร่างของเธอก็ดูเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยล่ะโดยคุณอาจจะรุกไปที่หน้าอกของเธอและแก้มก้นของเธอก็ได้เพียงเท่านี้มันก็สามารถปลุกอารมณ์ความเสียวให้สาวๆพร้อมที่จะร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณแล้วล่ะหรือนอกจากนี้ถ้าคุณอยากจะทำให้สาวๆเสียวจนทนไม่ไหวนั้นคุณอาจจะใช้ตาและปากรุกเธอด้วยก็ได้นะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เธอทั้งเสียวและอยากลุกมาร่วมรักกับคุณโดยไวแน่นอน
2.ลูบไล้เธอให้เบาที่สุด เมื่อคุณอยู่บนเตียงกับสาวๆและกำลังดู หนังโป๊ กันนั้นหากคุณอยากให้เธอลุกมาขย้ำคุณอย่างรวดเร็วนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของพวกเธอแบบค่อยเป็นค่อยไปและเบามือมากที่สุดแล้วจากนั้นก็ค่อยๆเคลื่อนไปตรงน้องสาวของพวกเธออย่างนิ่มนวลดูนะบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเธอเคลิบเคลิ้มและรีบลุกมาจัดหนักให้กับคุณอยากแน่นอนดังนั้นเมื่อรู้กันเช่นนี้แล้วก็ลองเอามือลูบไล้ไปตามเรือนร่างพวกเธอดูนะ
3.ให้คุณละเลงจูบบนตัวเธอ เมื่อคุณคิดที่จะกระตุกความเสียวให้สาวๆยามอยู่บนเตียงรักแล้วนั้นเราว่าคุณลองละเลงจูบไปตามลำตัวของพวกเธอเหมือนในหนังโป๊ดูนะและที่สำคัญเลยก็คือคุณต้องเน้นไปที่บริเวณจุดเสียวของพวกเธอด้วยไม่ว่าจะเป็นหัวนมปากหรือแม้แต่น้องสาวของพวกเธอก็ล้วนแต่ทำให้อารมณ์เสียวของสาวๆลุกโชนขึ้นมาได้ทั้งนั้นแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกเธอมีความพร้อมในการร่วมรักกับคุณมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่รู้วิธีการกระตุ้นอารมณ์เสียวของสาวๆก็ลองละเลงจูบไปตามลำตัวของพวกเธอดูนะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้อารมณ์ความเสียวและความต้องการของเธอพลุ่งพล่านแน่