ฉันชื่อว่าพาย เป็นหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีเพื่อนเป็นผู้ชายตามปกติ ด้วยนิสัยห้าวๆ เลยดูแลตัวเองได้ ไม่ได้สนใจว่าใครมันจะมองว่าฉันแรด และอยู่ใกล้ผู้ชายเพราะว่าอยากจะจับผู้ชายมาเป็นผัว ห่อไม่ก็ร่านเพราะดูแอบถ่ายเยอะ ฉันคิดว่าถ้ามันมีโอกาสที่จะต้องทำแบบนั้น ฉันเองก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแย่อะไร สมัยนี้ อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปหมดแล้ว นั่นจึงทำให้เรื่องราวสุดเสียวนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 คืนที่ผ่านมา
ฉันไปกินเหล้าที่ห้องเพื่อน ด้วยเหล้าจากประเทศนอกที่เราไม่ค่อยจะได้กินกันเท่าไหร่ ดีกรีมันสูง ต่างคนยิ่งกินก็เริ่มเมาขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งฉันเองมันคนบ้านนอก คอเหล้าขาว คอเหล้าต้ม เรื่องดีกรีไม่ได้ทำอะไรฉันได้อยู่แล้ว แต่เพื่อนของฉันที่มันเป็นทายาทคุณหนูนั่นแหละ ที่มันทนไม่ไหว แล้วก็เมาหลับเป็นตายไปคนแรก ส่วนเพื่อนๆ ของฉันทุกคนก็ไม่เหลือสภาพในที่สุด ค่ำคืนนี้ฉันคือผู้ชนะเพียงลำพัง อย่างไม่ต้องทำอะไรได้ ฉันลากบรรดาคนอื่นๆ ไปนอนกันจนเสร็จ เหลือเพียงเจ้าลูกคุณหนูคนเดียวที่นอนอยู่บนโซฟาอยู่แล้วตอนที่มันตื่น มันก็มีเสน่ห์ ยิ่งตอนที่หลับ ยิ่งรู้สึกว่าน่าขย่มจริงๆ เลย
ฉันจะไม่ทำแบบนี้เลย ถ้าไม่ได้เห็นควยของเขา ไม่คิดว่าเขานั้นจะซ่อนรูปขนาดนี้ ตัวเล็กนิดเดียว แต่ควยใหญ่เกือบเท่าแขน ฉันค่อยๆ ลงไปนั่งที่ข้างโซฟา เอื้อมมือไปจับควยของเขาพร้อมกับหันมองเพื่อนๆ ว่าจะมีใครตื่นขึ้นมาไหม ปรากฏว่าทุกๆ อย่างเงียบสนิท
ฉันเริ่มกำควยของเขาแน่นขึ้นเรื่อยๆแบบที่เคยดูจากแอบถ่าย ยิ่งสัมผัส ยิ่งจับและบีบ ก็ยิ่งรู้สึกเหมือนว่าเขานั้นควยแข็งสู้มือของฉันไม่น้อยเลยทีเดียว คงจะฝันอะไรสักอย่างแน่นอน ถึงได้ควยแข็งไม่หยุดอย่างนี้ ถ้าอย่างนั้น ฉันเองเลยตั้งใจว่าจะไปอยู่ในฝันเป็นเพื่อนเขา ด้วยการถอกควยของเขาลงมาจนสุด ก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที
ฉันเองเริ่มล้วงมือลงไปในกางเกงใน ลูบเนินหีใหญ่ของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในแคมหีสวยนั้นเหมือนที่แอบถ่ายทำ จ่อจรดที่รูหีแล้วก็ดันเข้าไปก่อนที่จะทำการติ้วหีไปพร้อมๆ กับจังหวะที่ได้ดูดควยของเขา เสียงดูดดังเท่าไหร่ ร่างกายของฉันเองก็ยิ่งกระตุกมากเท่านั้น แม้ว่านิ้วจะไม่เท่าควยของเขา แต่ทุกๆ ครั้งที่จินตนาการว่าการขยับในรูหีของฉันคือควยเขา เสียงครางมันก็ดังขึ้นมาเอง…ทั้งๆ ที่ไม่ได้ต้องการแบบนั้นด้วยซ้ำในตอนนี้
“เสียวสุดๆ…ควยใหญ่ แถมยังอร่อยอีกด้วย…ให้ตายเถอะ” มือของฉันค่อยๆ ชักควยของเขาไปต่ออย่างถี่รัว พร้อมกับยังคงเลียดูดควยของอีกฝ่ายอย่างเต็มเรี่ยวแรง จนริมฝีปากเจ็บไปหมด ทว่ายังไม่ได้กินน้ำควยของเขา ฉันเองก็ไม่ยอมหยุดเด็ดขาดเช่นกัน นั่นจึงทำให้ฉันนั้นเร่งจังหวะ ขยับใบหน้า ดูดควยของเขาเร็วขึ้นเรื่อยๆ ลำควยกระดกเกร็งในปากของฉัน จนสุดท้าย น้ำควยของเขาก็หลั่งทะลักแตกในคารูหีของฉันตามที่ฉันปรารถนา น้ำควยข้นขาวไหลเยิ้มออกมา ไม่มีสักหยดเลยที่มันหกลงพื้น เพราะว่าฉันคนนี้ในตอนนี้ได้ใช้ปากของฉันกลืนกินและรับมันเข้ามาในปากจนหมดทุกหยดเลย เคยดูแต่แอบถ่าย พอได้ลองของดีขนาดนี้ ใครมันจะปล่อยให้เสียของล่ะ