พวกคุณเคยรักใครคนนึงมากๆและคิดว่าถ้าไม่มีเขาคุณจะอยู่ไม่ได้กันบ้างไหมซึ่งถ้าหากมันเป็นเช่นนั้นเราเชื่อว่าคุณเองก็คงเสียใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าหากวันนึงคุณไม่มีเขาอยู่ในชีวิตจริงๆเราว่าบางทีการปล่อยมือเขาไปและไม่รั้งเขาไว้ให้ดูคลิปโป๊กับคุณอีกนี่น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเลยก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะเดินออกมาจากเขาให้ได้ในวันที่รักของคุณไม่ได้ไปต่อเราแนะนำให้คุณมาดูวิธีที่เราจะมาเสนอดูนะรับรองว่าต่อให้คุณจะเจ็บปวดแค่ไหนแต่คุณจะต้องถอยออกมาจากเขาได้อย่างแน่นอนซี่งวิธีที่ว่ามันจะมีอะไรบ้างเราไปติดตามกันเลย
ข้อหนึ่ง รับให้ได้ว่ารักมาถึงจุดจบแล้ว เราทราบดีนะว่าเมื่อรักของคุณมันพังลงทั้ง ๆที่คุณพยายามรักษามันไว้มันทำให้คุณรู้สึกยังไงแต่เราอยากจะบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าต่อให้คุณพยายามรักษามันไว้ดีแค่ไหนหรือคุณทำทุกอย่างไว้ดีสักเท่าไหร่แต่มันก็ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกนะแม้ว่าคุณยังดูคลิปโป๊กันอยู่ดีๆแต่วันนึงคุณอาจจะต้องเลิกกันไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณมาถึงจุดจบและไม่สามารถไปต่อได้อีกแล้วสิ่งนึงที่คุณควรทำเลยนั่นก็คือการยอมรับความจริงให้ได้นั่นเอง
ข้อสอง ให้คุณละทิ้งเขาไปซะ แม้ว่าการที่คุณละทิ้งเขาไปมันจะทำให้คุณเสียใจมากแค่ไหนแต่ทว่าหากคุณทำมันได้เราเชื่อว่าคุณจะต้องดีใจที่ทำอย่างนั้นแน่นอนซึ่งการที่คุณปล่อยเขาและแยกย้ายกันไปเติบโตนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณหายเสียใจได้ไวมากขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยทำให้คุณสามารถมูฟออนไปดูคลิปโป๊กับคนใหม่ๆได้ไวกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของตัวคุณถ้ารักมันมาถึงทางตันแล้วเราว่าคุณควรปล่อยเขาไปจะดีกว่านะ
ข้อสาม เว้นจากเรื่องรักบ้าง ในเมื่อรักคุณมาถึงทางตันแล้วสิ่งนึงที่คุณต้องทำถ้าไม่อยากเจ็บอีกนั่นก็คืออย่าเพิ่งรีบกลับไปโหยหาเรื่องรักเด็ดขาดรวมไปถึงไม่ควรไปหาใครมาแทนที่คนเดิมของคุณด้วยเพราะการทำอย่างนั้นนอกจากจะทำให้พวกคุณเสียใจแล้วมันยังทำให้คุณเปลืองเวลาเปล่าๆอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเมื่อความรักมาถึงทางตันและคุณก็ไม่ได้ดูคลิปโป๊กับเขาแล้วเราว่าคุณควรเว้นระยะห่างจากความรักไปก่อนดีกว่าแล้วเมื่อคุณพบกับคนที่อยากจะดูคลิปโป๊กับคุณจริงๆก็ค่อยเริ่มต้นใหม่แค่นี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องวนลูปไปเจอแต่เรื่องเจ็บปวดแบบเดิมแล้วล่ะแถมที่ดีไปกว่านั้นการที่คุณพักจากเรื่องรักมันยังทำให้คุณได้มีเวลาทบทวนตัวเองอีกด้วยนะ