อาการน้องสาวคล้ำหรือน้องสาวคล้ำดำนั้น เป็นอาการที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคนไม่ว่าคนธรรมดาหรือดาราหนังโป๊หีก็ตาม ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นก็ตาม เพราะว่ามันส่งผลต่อความมั่นใจของสาว ๆ เป็นอย่างมากถึงแม้ว่ามันจะเป็นจุดที่อยู่ใต้ร่มผ้า และไม่ได้จะมีใครเห็นได้ง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้เพื่อที่จะให้ใครก็ตามที่มีปัญหาน้องสาวคล้ำอยู่นั้นสามารถกลับมามีความมั่นใจได้อีก ฟีลเหมือนนางเอกหนังโป๊หีเลยทีเดียว เราจึงมีวิธีการบำรุงน้องสาวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวสดใสเหมือนเดิม เพิ่มความมั่นใจให้กลับมาเต็มเปี่ยมพร้อมไปเจอผู้ชายที่คุณหมายปองกันได้ทันทีเลย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถึงแม้สิ่งที่เราแนะนำให้จะเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ แต่ก็ไม่ควรทาทิ้งไว้นาน และห้ามเด็ดขาดคือการทาเข้าไปในช่องคลอด เพราะอาจเป็นอาหารของแบคทีเรีย ซึ่งนำโรคที่ไม่พึงประสงค์มาสู่สาว ๆ ได้นะ
น้ำมันมะพร้าว
เริ่มจากวัตถุดิบจากธรรมชาติแสนอ่อนโยนก่อนเลย น้ำมันมะพร้าวนั้นถ้าทาแล้วไม่ต้องกลัวแพ้ ระคายเคือง หรือคันใด ๆ ทั้งสิ้น เราจะใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดสำหรับบำรุงผิวนั่นแหละ มาทารอบน้องสาวจองสาว ๆ ทุกวัน วันละ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ซึ่งวิธีนี้จะปรับผิวให้นุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ
มะขามเปียก
เราจะใช้การคั้นน้ำมะขามเปียกมาทาบริเวณนั้นแบะบริเวณขาหนีบแล้วทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนจะล้างออก วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้สว่างขึ้น เรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม แต่เพราะว่าในมะขามเปียกมี AHA ที่มีฤทธิ์เป็นกรด อาจทำให้ผิวอักเสบหรือคันขึ้นมาได้ เราจึงแนะนำให้ทำแค่อาทิตย์ละ 1 ครั้งเท่านั้นนะ
ว่านหางจระเข้
เป็นพืชที่รู้กันดีอยู่แล้วล่ะ ในบรรดาสาว ๆ เนื่องมาจากสรรพคุณเรื่องความชุ่มชื้นของมัน เราจะใช้เป็นเจลว่านหางจระเข้มาทาทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วค่อยล้างออก ว่านหางจระเข้นี้สามารถทาได้ทุกวันเพราะว่าอ่อนโยนต่อผิวมาก แต่ควรเลือกเป็นสูตร 0% แอลกอฮอล์นะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองขึ้นได้ บอกเลยว่าดาราหนังโป๊หีนิยมใช้
นมสดและโยเกิร์ต
ทั้งนมสดและโยเกิร์ตนี้มีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มความเนียนและกระจ่างใสเหมือนกัน ดังนั้นจะเลือกใช้แบบไหนก็เลือกได้ตามใจเลย อย่างก็จะเป็นนมสด จะใช้สำลีจุ่มกับนมสดแช่เย็นแล้วนำมาแปะไว้บริเวณนั้น 15 นาทีก่อนจะล้างออก ทำติดต่อกันวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ส่วนโยเกิร์ตนั้นจะมีสัมผัสที่ข้นกว่า จึงไม้ต้องใช้สำลีจุ่มแล้วพอก สามารถทาโยเกิร์ตแช่เย็นทิ้งไว้บริเวณนั้น 15 นาทีแล้วล้างออกได้เลย ทำเป็นประจำทุกวันเช่นเดียวกับนมสดเลย
มะเขือเทศ
มาถึงสุดยอดสกินแคร์จากธรรมชาติที่เป็นที่นิยมของครีมบำรุงผิวหลายแบรนด์กันแล้ว เพราะมะเขือเทศนั้นเต็มไปด้วยวิตามินเพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสสุดปังแบบในหนังโป๊หี ให้สาว ๆ นะ ปอกมะเขือเทศแล้วบดให้ละเอียด ผสมผงขมิ้นให้เป็นเนื้อข้น ๆ ก่อนนำมาพอกบริเวณนั้นไว้ 10 นาทีจึงล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด ทำเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์นะ