สาวๆเคยรู้สึกบ้างหรือไม่ว่าการที่จะตกลงรักกับใครสักคนนั้นมันเป็นเพราะว่าคุณอยากมีเขาข้างกายจริงๆที่คุณอยากดูหลุด VKแก้เหงากันแน่ซึ่งที่ถามแบบนี้นั่นก็เพราะว่ากำลังมีสาวหลายคนที่ยังเข้าใจผิดระหว่างความรักและความเหงาอย่างแน่นอนและนั่นก็เป็นเพราะว่ามันทำให้คุณต้องเข้าไปติดอยู่ในวังวนของความสัมพันธ์ที่มันครุมเครือไวล่ะและเราขอพูดเลยนะว่าอาจจะเป็นเพราะว่าคุณกำลังสับสนอยู่ก็ได้เพราะงั้นวันนี้เราเลยอยากมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรักให้คุณเพื่อพาไปดูอาการที่บ่งบอกว่าคุณแค่เหงาและยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่กับใครมาให้ชมกัน
ข้อหนึ่ง ไม่ค่อยทราบอะไรเกี่ยวกับอีกฝ่ายเท่าไหร่นัก ตามปกติถ้าคนเราหลงรักและอยากดูหลุด VKกับใครขึ้นมาสักคนจริงๆก็คงต้องอยากรู้เรื่องราวและข้อมูลเกี่ยวกับเขาคนนั้นให้ได้มากที่สุดใช่ไหมล่ะแต่ในทางกลับกันถ้าคุณเริ่มคุยและดูหลุด VKกับใครคนหนึ่งแต่ดันไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาเลยนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าคุณไม่ได้ให้ความสนใจในตัวของอีกว่าเลยแล้วแบบนี้มันจะมาเรียกว่าคนพิเศษได้ยังไงกันซึ่งเราขอบอกเอาไว้เลยนะว่ามันไม่แฟร์กับอีกฝ่ายเลยสักนิดเพราะถ้าเขาจริงจังกับคุณขึ้นมาแล้วใครจะรับผิดชอบความรู้สึกของเขากันล่ะ
ข้อสอง มีข้อแก้ตัวให้เขาได้ตลอด ในตอนที่คุณมีความรักก็มักเห็นข้อดีของอีกฝ่ายพร้อมกับยอมให้อภัยเวลาเขาทำผิดเสมอแต่การที่คุณหาข้อแก้ตัวให้คนที่กำลังคุยอยู่ในทุกๆเรื่องโดยไม่แคร์เหตุผลหรือถามถึงที่มาที่ไปจากอีกฝ่ายเลยนั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณกำลังหนีปัญหาและไม่ยากยอมรับความจริงก็ได้ทว่าหากลึกๆคุณไม่ได้เสียใจขนาดนั้นถ้าเขาไม่ดูหลุด VKกับคุณอีกต่อไปนั่นก็แปลว่าคนคนนั้นไม่ใช่คนที่คุณคิดจริงจังด้วยยังไงล่ะ
ข้อสาม คุณอึดอัดเมื่ออยู่กับเขา รู้หรือไม่ว่าความสบายใจเป็นสิ่งสำคัญมากๆที่จะทำให้คู่รักคบกันได้นานเลยนะแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่สาวๆรู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจขึ้นมาตอนดูหลุด VKหรือใช้เวลาร่วมกับเขาบางทีนี่มันก็อาจจะเป็นสัญญาณที่จะบอกว่าคุณแค่อยากมีแฟนแต่ไม่ได้ต้องการให้ใครมาดูหลุด VKข้างๆก็ได้นะเพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องฝืนเพื่อให้มันต้องจบๆไปเราว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับหนุ่มคนนั้นหรอกทางที่ดีถอยออกมาแล้วปล่อยให้เขาไปเจอคนอื่นดีกว่าส่วนสาวๆเองก็จะต้องลองหันมาทบทวนตัวเองสักหน่อยนะว่าแท้จริงแล้วคุณแค่เหงาหรืออยากมีใครสักคนกันแน่แล้วหลังจากนั้นค่อยเมื่อพร้อมจริงๆคุณค่อยเริ่มต้นใหม่ตอนนั้นก็ได้นะ