สาวๆรู้หรือเปล่าว่าเวลาที่คุณจัดภารกิจรักร่วมกับเขาเนี่ยระหว่างนั้นเขาอยากให้คุณทำอะไรเยอะเลยเพียงแต่บางทีเขาดันไม่กล้าพูดออกมาเท่านั้นเองซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติแหละที่ชายหนุ่มมักจะพูดกับเพื่อนๆว่าเขาเป็นอย่างไรเมื่ออยู่บนเตียงแม้ว่าเขาไม่ได้ลงรายละเอียดขนาดนั้นว่าพวกคุณดูหีเรื่องอะไรแต่รู้หรือเปล่าว่าพอคุณพูดความลับเรื่องบนเตียงจริงๆหนุ่มๆกลับเงียบเฉยซะงั้นอีกทั้งพวกผู้ชายยังมีความต้องการที่หลากหลายอีกด้วยแล้วความต้องการอย่างท่วงทำนองหรือความชอบเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างที่ชายหนุ่มต้องการเราตามไปดูกันได้เลยรับรองว่างานนี้หนุ่มๆจะต้องชวนคุณดูหีทุกวันแน่นอน

1.เขาต้องการให้สาวๆสนุกไม่ต้องเกร็ง คุณทราบหรือไม่อันที่จริงแล้วการทำรักนั้นไม่ได้ลื่นไหลเหมือนในหีหรอกนะซึ่งความผิดพลาดมันอาจเกิดขึ้นมาได้เสมอและทุกท่วงท่าก็อาจจะไม่ได้ดั่งใจคุณเท่าไหร่นักแต่ถ้ามัวมานั่งคิดเยอะอยู่มันก็เสียเวลาซะเปล่าเพราะฉะนั้นการหัวเราะกันบ้างก็ดีนะเพราะมันจะช่วยให้คุณไม่เกร็งแถมยังทำให้เซ็กส์มันรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยนอกจากนี้ความสุขจากเซ็กส์มันต้องมีมากกว่าเสียงหัวเราะด้วยนะเช่นหากทำพลาดก็แค่เปิดหีดูใหม่แล้วทำตามพร้อมกับเล่นเกมสนุกแค่นี้ก็พอแล้วล่ะ

2.เขาอยากให้เปิดใจ สาวๆบางคนนั้นอาจจะดูรักสนุกแต่พอขึ้นมาดูหีบนเตียงรักกลับนิ่งซะงั้นซึ่งด้วยความที่เป็นผู้หญิงจะเป็นอย่างนั้นมันก็ไม่แปลกหรอกทว่าหนุ่มๆไม่อยากให้คุณคิดแบบนี้เนี่ยสิแถมเขายังไม่รู้ว่าจะต้องพูดกับคุณอย่างไรด้วยเพื่อให้คุณเปิดใจเพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายสาวๆเพียงแค่แสดงให้เขาเห็นสักหน่อยก็ได้หรือถ้าต้องการแบบในหีและอยากทำสิ่งอื่นๆที่มันคาดไม่ถึงเช่นลีลาใหม่ๆก็ดีไม่น้อยเลยเหมือนกันเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆถ้าอยากให้หนุ่มๆปลื้มในตัวคุณก็ลองเปิดใจดูสักนิดนะ

3.ส่งซิกให้เขาหน่อยว่าต้องการยังไง สำหรับหนุ่มๆแล้วหากได้ดูหีและมีเซ็กส์กับฝ่ายหญิงส่วนมากก็ปรารถนาที่จะให้เธอจำเซ็กส์ของเขากันได้ทั้งนั้นแหละแต่บางเขาดันไม่รู้เนี่ยสิว่าคุณอยากได้แนวไหนหรือไม่ต้องการอะไรเพราะฉะนั้นเราก็อยากแนะนำว่าให้คุณบอกเทคนิคที่จะพาคุณพิชิตจุดสุดยอดกับเขาไปเลยแบบนี้มันก็เกิดผลดีกับทั้งสองฝ่ายด้วยแถมจุดสุดยอดก็จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่นิ่งเงียบกับเรื่องบนเตียงล่ะหากอยากได้เซ็กส์ที่ใฝ่ฝันก็บอกเขาไปตรงๆซะเลยจะได้มีความสุขกับเรื่องเซ็กส์เสียที