การร่วมรักกันสำหรับคนที่แต่งงานกันแล้วมันก็เป็นเรื่องปกติแหละแต่การร่วมรักที่ดีด้วยนั้นมันก็จะช่วยยกระดับความรักให้ดีและเกิดความเชื่อใจกันเป็นผลให้ความรักของพวกคุณดำเนินได้นานมากขึ้นกว่าเดิมด้วยอีกทั้งยังทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณเกิดความผูกพันที่มากขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีเรื่องไหนบ้างที่จะทำให้เซ็กส์หลังแต่งงานของพวกคุณดีขึ้นจนทำให้คนรักอยากดูหนังโป๊ไปกับคุณทุกวันหากคุณพร้อมแล้วก็อย่ามัวรีรอรีบไปดูกันเลยดีกว่าจะได้รู้เอาไว้เพื่อนำไปเพิ่มความสุขเรื่องเซ็กส์ให้มีมากขึ้น

1.ควรมีเซ็กส์กันให้เยอะๆ สำหรับคู่รักที่รักกันมากนั้นเรื่องเซ็กส์พวกเขาจะให้การใส่ใจเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ซึ่งเซ็กส์เนี่ยมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนพวกคุณจะต้องใส่ใจในรายละเอียดต่างๆด้วยและถ้าเกิดว่าคู่ของคุณขาดเซ็กส์เป็นเวลาเนิ่นนานชนิดที่ว่าหนังโป๊ก็แทบจะไม่ได้ดูเลยเราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่ายังไงความสัมพันธ์ของคุณมันก็ไม่แน่นแฟ้นเหมือนเดิมแน่นอนซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ดีเป็นอย่างมากเลยสำหรับคู่ที่แต่งงานแล้วเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าเกิดคุณยังรักและใส่ใจกันจริงๆก็ควรสละเวลามาดูหนังโป๊และมีเซ็กส์ร่วมกันบ้างชีวิตหลังแต่งงานจะได้ราบรื่นมากขึ้น

2.สาวๆอยากมีเซ็กส์เพื่อความสบาย ผู้ชายบางคนอาจจะอยากร่วมรักเพียงเพื่อต้องการลดความเครียดแต่ในทางกลับกันสาวๆมักจะมีเซ็กส์เพราะว่าอยากสบายเท่านั้นเพราะฉะนั้นถ้าเกิดหนุ่มๆอยากมีเซ็กส์ละก็ควรทำให้สาวๆอารมณ์ดีเสียก่อนนะอีกทั้งเรื่องนี้หนุ่มๆยังต้องใส่ใจเรื่องนี้เป็นพิเศษอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากพวกคุณอยากให้การแต่งงานมีแต่ความสุขละก็หนุ่มๆต้องหมั่นใส่ใจเรื่องหนังโป๊แล้วก็เซ็กส์ของสาวๆเป็นพิเศษแล้วล่ะ

3.เปิดเผยความในใจต่อกันบ้าง เราเชื่อว่าทุกคนคงมีเซ็กส์แบบที่ชอบของแต่ละคนอยู่แล้วเพราะฉะนั้นการพูดคุยกันบ้างว่าคู่ของคุณชอบหนังโป๊หรือท่วงท่าเซ็กส์ (ดูหนัง18อะ.com) ยังไงก็ควรบอกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ไปเลยเพราะยังไงเรื่องเซ็กส์มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่แล้วการเปิดเผยความในใจต่อกันมันก็จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณออกมาดีขึ้นมากกว่าเดิมยิ่งถ้าหากคุณแต่งงานแล้วการพูดคุยเรื่องเซ็กส์รวมไปถึงเรื่องอื่นๆมันมีความสำคัญมากเลยทีเดียวเพราะนอกจากจะทำให้พวกคุณได้เซ็กส์ในแบบที่ต้องการแล้วยังทำให้คู่ของพวกคุณเข้าใจกันมากขึ้นอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าเกิดเมื่อไหร่เรื่องบนเตียงของคุณกำลังแย่ลงการพูดคุยเนี่ยแหละที่จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด