ใครที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่มีให้กับคนอื่นคงต้องเข้ามาอ่านแล้วล่ะในเมื่อความรักได้เริ่มขึ้นจนบางครั้งเราเองก็ยังไม่ได้ตั้งตัวซึ่งก็จะมีหลายคนเลยที่ยังไม่รู้หัวใจตัวเองเลยว่าความรู้สึกที่มอบให้กับคนนี้จะสามารถเสียงมันว่ารักได้หรือเปล่าคงต้องตั้งสติให้ดีแล้วล่ะและก็ไม่ควรปล่อยให้ความรู้สึกแบบนี้อยู่กับคุณนานเกินไปเพราะถ้ามัวแต่มานั่งถามใจตัวเองอยู่ตลอดแบบนี้เขาก็คงหันไปดูหนัง18+กับคนอื่นซะแล้วล่ะฉะนั้นเราไปเช็กหัวใจตัวเองกันหน่อยว่าตอนนี้คุณกำลังรักอีกฝ่ายแล้วหรือยังจะได้รู้ชัดๆกันไปเลยถ้าพร้อมแล้วก็ลุยไปดูกันเลย

ข้อหนึ่ง ใจลอยตลอดทำอะไรก็นึกถึงเขา สาวๆคนไหนที่ตกอยู่ในกับอาการเพ้อไม่มีแรงที่จะทำอะไรเลยสักนิดเพราะสมองกับใจส่วนใหญ่ก็คิดแต่จะดูหนัง18+กับเขาซึ่งขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าการที่คุณกำลังตกอยู่ในช่วงเวลาแบบนี้นั่นก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนมากๆแล้วว่าคุณกำลังมีความรู้สึกดีๆให้กับใครคนหนึ่งอยู่และถ้ายิ่งไม่ได้เจอหน้าเขาคุณก็จะยิ่งพยายามสอดส่องมองแต่เขาคนนั้นตลอดฉะนั้นเรากล้าพูดได้เต็มบอกเลยว่าอาการที่คุณกำลังเป็นอยู่นั้นคือการตกหลุมรักเขาคนนั้นอย่างจริงจังเลยล่ะ

ข้อสอง เวลาเจอกันแล้วใจเต้นรัวเป็นพิเศษ การรักใครสักคนก็ทำให้ใจเต้นแรงได้ไม่แพ้ความเหนื่อยเลยยิ่งเจอคนที่อยากดูหนัง18+ด้วยยิ่งไปกันใหญ่ซึ่งหากใครยังไม่มั่นใจว่าตกหลุมรักเขาเข้าแล้วจริงๆหรือเปล่าก็ลองมาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าเวลาที่เจอหน้าเขาแล้วคุณมีอาการอย่างไรหากใจเต้นรัวแบบไม่ปกติแถมยังมีเรื่องคุยตั้งเยอะแต่ปากมันไม่พูดออกไปเพราะทำตัวไม่ถูกให้คุณรู้ไว้ได้เลยว่าความรักของคุณมันได้เกิดขึ้นแล้ว

ข้อสาม เห็นเขาสนิทกับสาวอื่นแล้วปวดใจ บอกกับรอบข้างนะว่าไม่ได้คิดอะไรกับหนุ่มคนนั้นแต่พอได้ข่าวว่าเขาพาสาวไปดูหนัง18+ด้วยที่ห้องกลับปวดใจขึ้นมาทันทีซึ่งอาการที่ว่านั้นจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากหึงยังไงล่ะซึ่งมันไม่ได้เกิดขึ้นกับใครก็ได้นะแต่ต้องเป็นที่เรารักและรู้สึกด้วยมากๆเท่านั้นแหละเพราะงั้นก็รู้เอาไว้เลยนะว่าหากมีอาการแบบนี้คือคุณได้ตกหลุมรักเขาเข้าแล้วล่ะอีกทั้งยังกลายเป็นพวกคิดมากชอบเก็บเรื่องเล็กน้อยมาคิด เมื่อไหร่ที่คุณกำลังรักใครสักคนคุณก็จะมองอะไรลงไปลึกมากกว่านั้นไม่ใช่แค่ดูหนัง18+กับเขาหรือพูดง่ายๆว่าคุณกำลังเป็นพวกคิดมากนั่นเองจากที่แต่ก่อนทำอะไรก็ไม่ได้สนใจความรู้สึกคนอื่นเท่าไหร่พอเป็นเขาคนนั้นทีไรกลับเก็บทุกอย่างมาคิดซะงั้นซึ่งบอกเลยนะว่าการที่คุณเป็นแบบนี้เพราะคุณเห็นเขาพิเศษไงล่ะ